NEUTROGENA ACNE DEFENSE FACE LOTION RAPID CLEAR

NEUTROGENA ACNE DEFENSE FACE LOTION RAPID CLEAR

NEUTROGENA ACNE DEFENSE FACE LOTION RAPID CLEAR : LOTION DƯỠNG DA TRỊ MỤN ẨN, MỤN ĐẦU ĐEN
Nếu bạn đang cần một loại sản phẩm bao gồm các yếu tố trị mụn, dưỡng da, và hiệu quả trong thời gian ngắn thì Rapid Clear Acne Defense Face Lotion là sản phẩm dành cho bạn.
NEUTROGENA ACNE DEFENSE FACE LOTION RAPID CLEAR

Giảm rõ rệt mụn trong 8 giờ. Giúp ngăn ngừa mụn mới hình thành.

Để có hiệu quả duy trì mịn, làn da mịn màng, sử dụng hàng ngày trên toàn bộ khuôn mặt để điều trị mụn nhanh chóng, giúp ngăn ngừa mụn trong tương lai và để lại làn da mềm mại.

Với khả năng trị mụn và tái tạo da trong thời gian ngắn, Rapid Clear Acne Defense Face Lotion là sự lựa chọn #1 của các phụ nữ Mỹ vì họ không có nhiều thời gian chăm sóc da mặt, nhưng vẩn muốn có được làn da tuyệt vời, sạch mụn và mềm mại.

Rapid Clear Acne Defense Face Lotion giúp bạn nhanh chóng loại bỏ các triệu chứng mụn với tinh chất Salicylic Acid đồng thời các hoạt tinh từ thiên nhiên có chứa bên trong Rapid Clear Acne Defense Face Lotion sẽ làm dịu và tái tạo ngay lập tức các tế bào da trong quá trình điều trị mụn một cách nhanh nhất “sau 8 giờ sử dụng”

Cách sử dụng sản phẩm:
1. Sử dụng sản phẩm sau bước làm sạch da, tay phải sạch,
2. Bôi một lớp mỏng lên vùng da bị mụn.
3. Nên bôi 1 ngày 1 lần trong thời gian đầu, sau đó tăng lên 1 ngày 2 lần.
4. Tránh bôi quá dầy hay quá liều da sẽ trở nên khô và bong tróc, nếu có những biểu hiện đó nên ngưng vài ngày và rửa mặt bằng nước ấm

>> Nếu các nàng dùng cả 2 thì thứ tự sẽ là : Defense Lotion -> Spot gel nhé.